Những công dụng và hạn chế của socola sữa

Những công dụng và hạn chế của socola sữa

Những công dụng và hạn chế của socola sữa

Socola sữa có màu nâu, thường chỉ có hàm lượng ca cao là 10-35% phần còn lại bao gồm sữa, đường và bơ ca cao. Điều này mang lại cho chúng một hương vị ngọt ngào, ít đắng. Không có gì ngạc nhiên khi chúng phổ biến nhất trong 3 loại socola, có thể thích hợp làm món tráng miệng, làm kẹo, đồ uống.

Công dụng của socola sữa đối với sức khỏe

Có lợi cho sức khoẻ xương: socola sữa rất giàu canxi – khoáng chất chính có trong xương của bạn. Sữa là nguồn canxi chế độ ăn uống lớn nhất ở Hoa Kỳ và Canada. Nó cung cấp khoảng 72% lượng canxi hàng ngày của người bình thường. Canxi trong sữa dễ dàng hấp thụ. Các nhà nghiên cứu tin rằng đây là lý do chính tại sao sữa liên quan đến sự phát triển của xương chắc khỏe ở trẻ em và thanh thiếu niên. Sữa cũng giàu protein và phốt pho, cũng như thường được bổ sung vitamin D. Nhiều nghiên cứu đã liên kết việc tiêu thụ sữa và các sản phẩm từ sữa để giảm nguy cơ gãy xương và các bệnh về xương, chẳng hạn như loãng xương – đặc biệt là ở người lớn tuổi.

Socola sữa có thể giúp cơ bắp của bạn phục hồi sau khi tập luyện mệt mỏi. Đó là bởi vì nó giàu carbs và protein đặc biệt hiệu quả trong việc bổ sung đường, chất lỏng và chất điện giải bị mất trong khi tập thể dục. Điều này có thể giải thích tại sao sữa socola thường được quảng bá như một thức uống phục hồi tuyệt vời.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận